อบรมการใช้โปรแกรม turnitin และ อักขราวิสุทธิ์

บัณฑิตศึกษา วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ ประกอบด้วย หลักสูตรปรัชญาดุษฎับัณฑิต สาขาวิชานิเทศศาสตร์, หลักสูตรนิเทศศาสตรมหาบัณฑิต และหลักสูตรนิเทศศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการเขียนบทและการกำกับภาพยนตร์และโทรทัศน์ ผนึกกำลังจัดอบรมการใช้โปรแกรมตรวจสอบการคัดลอกผลงานวิชาการ turnitin และ อักขราวิสุทธิ์ เพื่อเตรียมความพร้อมด้านการทำงานวิจัยและงานสร้างสรรค์ให้แก่นักศึกษาระดับปริญญาโทและเอก วิทยาลัยนิเทศศาสตร์