พลิกตัวตันสู่ธุรกิจดิจิทัล (TRANSFORM INTO DIGITAL)

TRANSFORM INTO DIGITAL
พลิกตัวตันสู่ธุรกิจดิจิทัล
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563
เวลา 9.00 น. – 16.30 น.
ณ ห้อง 6-200 อาคารพิฆเนศ STUDENT CENTER มหาวิทยาลัยรังสิต
พบกับ

"คุณเจ ชัยพร ตันติกุล"
Senior Business Development Manager App Wongnai
แอพผู้นำด้านซูเปอร์ไลฟ์สไตล์สัญชาติไทย

"คุณวิษณุ ศรีเจริญ"
FSVP, Transformation, ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)
ล้มให้เร็ว ลุกให้ไว ปรับตัวให้ทันกับยุคสมัย
บทเรียนใหม่พาองค์กรไปสู่ Agile

"คุณก้อง อรรฆรัตน์ นิติพน"
เจ้าของรายการอายุน้อยร้อยล้าน
วมเรียนรู้สูตรสำเร็จ "ปั้นเงินทะลุร้อยล้านในพริบตา"
พร้อมกลยุทธ์การใช้เครื่องมือ Digital ขับเคลื่อนธุรกิจ

"คุณมิว กฤษฎา โรจนโสภณดิษฐ์"
CEO AO Academy
เรียนรู้เทคนิคการตลาดออนไลน์แบบครบวงจร
พร้อมกลยุทธ์การปรับธุรกิจด้วยเครื่องมือ Social media แบบมือโปร
ที่ตัวคุณเองก็สามารถทำได้

"คุณท๊อป จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา"
ผู้ก่อตั้ง Bitkub และ Group CEO บริษัท บิทคับแคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด
ร่วมถอดบทเรียนจาก Vision เจ้าของธุรกิจยุคใหม่
ผู้เข้ามาเปลี่ยนแปลงวงการลงทุนของไทย
ผู้พลิกโฉมธุรกิจการเงิน ในประเทศไทยด้วย Digital Currency

"คุณโอเล่ ดร. ธนธรรศ สนธีระ"
เจ้าของเครื่องสำอางแบรนด์ เนเจอร์ริช และ สโนว์เกิร์ล
ถอดรหัสความสำเร็จจากประสบการณ์จริง
ด้วยเทคนิคฉบับ Digital Entrepreneur ที่ครองใจลูกค้าทั้งในไทยและสากล
ผู้เป็นต้นแบบด้านนวัตกรรม ยกระดับ SMEs ไทย